fbpx

Seminar đầy hứng khởi cùng Thầy Đặng Thông Phong

2020 Tenshinkai Seminar - Shodanian

Tiếp nối “Lễ Kỷ Niệm 70 Năm Võ Nghiệp“, Liên Đoàn Aikido Tenshinkai Quốc Tế đã tổ chức buổi tập huấn (seminar) dưới sự hướng dẫn của Thầy Đặng Thông Phong.


Buổi tập huấn được tổ chức lúc 09:00 sáng ngày 09/02/2020 tại Wesminster Aikikai Dojo (California, Hoa Kỳ). Đây hiện tại là Đạo Đường Trung Ương của Thiên Tâm Hội, nơi Thầy Đặng Thông Phong vẫn thường xuyên trực tiếp đứng lớp.

Khoảng 50 võ sư / võ sinh các cấp đã tham gia tập huấn cùng Thầy Đặng Thông Phong. Đặc biệt có sự tham dự của anh chị em Tenshinkai từ San Jose, Australia và Việt Nam (Hà Nội, Lâm Đồng, Sài Gòn).

Dưới sự hướng dẫn của Thầy, anh chị em đã có buổi giao lưu và tập luyện Hiệp Khí Đạo tràn ngập hứng khởi. Mời mọi người cùng theo dõi loạt hình ảnh dưới đây.


Hình ảnh Tenshinkai Seminar do anh AiThien Van ghi nhận


Cảm ơn anh AiThien Van đã chia sẻ hình ảnh cho Shodanian! Toàn bộ hình ảnh của buổi tập huấn có thể xem tại album Flickr của anh.

Nếu bạn có ghi nhận lại những hình ảnh đẹp của buổi seminar này, xin mời chia sẻ ngay dưới phần bình luận hoặc gửi cho Shodanian qua mục Liên hệ nhé. Chân thành cảm ơn!

Mời bạn đăng ký nhận bản tin định kỳ của Shodanian

Góc bình luận

Sao chép liên kết